KHÓA TU BÁT CHÁNH ĐẠO TẠI CHÙA HOẰNG PHÁP 15-23/5/2021

Một khoá học rèn luyện kỹ năng sống thích nghi, kỹ năng chú tâm liên tục, kỹ năng chấm dứt khổ ngay bây giờ và tại đây trong 9 ngày sẽ giúp chúng ta hiểu biết đúng về những điều Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã khám phá và truyền dạy lại. Thiền sư Nguyên Tuệ sẽ hướng dẫn các Thiền sinh khám phá sự thật thực tại, sự thật về mục đích cuộc sống, đưa đến một nhận thức hoàn toàn mới mẻ mà bấy lâu chúng ta chưa hề biết đến.

Như trên Facebook của bạn Thanh Hương Bùi đã chia sẻ những dòng trạng thái: “Cách đây gần 2 năm Mình có tham dự khoá tu 10 ngày tại Sóc Sơn với sự hướng dẫn của Sư thầy Nguyên Tuệ. Đó là lần đầu tiên mình biết đến Bát chánh đạo và cũng là lần đầu tiên mình thực sự cảm thấy “chạm” sự hiểu biết đúng về Phật giáo. Sự nghiên cứu sâu sắc của Thầy về Đạo Phật gắn liền với đời sống khiến mình thực sự có thêm sự thấu đáo khi đi trên con đường này!

“Giác ngộ” là 1 Level thực sự rất rất sâu mà ko thể tuỳ tiện sử dụng và đánh giá. Như bài giảng hôm nay mình nghe lại: “Thế giới này là Cảm Thọ! Hạnh phúc không phụ thuộc vào thế giới ngoại cảnh như chúng ta vẫn suy nghĩ”.

Đưa 1 điều này vào đời sống thôi là 1 con đường sáng hướng đến sự chấm dứt KHỔ!

– Nghe nó biết nó đọc nó mới là Văn Tuệ

– Suy nghĩ tư duy về nó mới là Tư Tuệ

– Đưa nó vào đời sống, sống với điều đó mới là Tu Tuệ – và mới là bắt đầu hành trình đạt đến giác ngộ! Quý vị hãy đăng ký tham dự khoá học rèn luyện kỹ năng sống thích nghi kỹ năng chú tâm liên tục, kỹ năng chấm dứt khổ ngay bây giờ và tại đây để có được những trải nghiệm như Thanh Hương Bùi.

Gosinga Việt Nam, một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Nguyên Tuệ phối hợp với quý thầy Chùa Hoằng Pháp sẽ đồng hành cùng quý vị trong khóa tu học.

Khoá học tháng 5/2021 sẽ diễn ra từ ngày 15/5 – 23/5/2021 (04/4 – 12/4 AL) tại Chùa Hoằng Pháp, số 96, Tân Thới 3, xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP HCM.

Quý vị có nhu cầu tham dự đăng ký trước 17h ngày 14/5/2021.

Số lượng thiền sinh tối đa: 300 người.

Chi phí cho Khoá huấn luyện: Khóa học miễn phí.

Cúng dường tùy tâm Phương tiện: Học viên tự túc

Trưởng ban tổ chức: Cư sĩ Phạm Thị Thiên Tân – SĐT: 0949.900.795

Hỗ trợ thiền sinh: Sư cô Quang Hà – 0969.310.368

Link đăng ký và cập nhật thông tin tại đây: https://batchanhdao.vn/hoangphap0521

Link nhận thông tin nhóm Zalo: https://zalo.me/g/emzkhc211

QUÝ VỊ XEM NỘI QUY VÀ THỜI KHÓA TẠI ĐÂY TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ.

ĐĂNG KÝ ONLINE

Chỉ dẫn đến Chùa

2 thoughts on “KHÓA TU BÁT CHÁNH ĐẠO TẠI CHÙA HOẰNG PHÁP 15-23/5/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *