MỘT SỐ LƯU Ý CHO KHÓA THIỀN DÀNH CHO NGƯỜI UNG THƯ 4-13/8/2018

1. Những người đã đăng ký danh sách cần đảm bảo rằng sức khỏe cá nhân đủ để tham dự khóa tu.
2. BTC sẽ thông báo trực tiếp và có mặt tại chùa trước 7h ngày 04/08/2018 để khai mạc vào lúc 8h. Tốt nhất thiền sinh nên có mặt vào chiều ngày 03/08 để chủ động thời gian và làm quen với nơi ăn ở. Khi đi mang theo CMND để làm thủ tục đăng ký tạm trú tạm vắng với chính quyền sở tại.
3. Nhà chùa có giường ngủ cho từng thiền sinh (giường đơn- 2 tầng), có chiếu, màn, gối và chăn mỏng. Thiền sinh có thể mang theo chăn mỏng cá nhân và quần áo (nên mặc áo đi chùa màu LAM sáng và đồ thoải mái để ngồi thiền), các đồ cá nhân, thuốc men. Các phòng ở có quạt điện (chưa có điều hòa), nhà vệ sinh tập thể & phòng tắm có nóng lạnh.
4. BTC sẽ thu điện thoại của thiền sinh và trả lại vào ngày cuối cùng của khóa tu. Thiền sinh sẽ ký bản cam kết TỊNH KHẨU và chấp hành các nội quy khóa tu. Tất cả trường hợp người nhà đi theo để chăm sóc cũng chấp hành Nội quy như thiền sinh. BTC có số điện thoại HOTLINE 01655868788 để phục vụ liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.
5. Khóa thiền phục vụ 2 bữa ăn sáng và trưa. Bữa chiều thiền sinh có nhu cầu ăn có thể ăn thêm với các đồ ăn để sẵn trong nhà bếp. Bữa ăn trong khóa thiền là ăn chay toàn phần. Các thiền sinh có chế độ ăn đặc biệt có thể chủ động đăng ký và tự phục vụ.

Mọi thông tin xin liên hệ BTC:
Cư sĩ Trần Văn Dũng – 01655868788
Cư sĩ Phạm THanh Nam – 0979964188
https://batchanhdao.vn/category/khoa-tu/khoa-thien-cho-nguoi-ung-thu/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *