MỘT SỐ LƯU Ý CHO KHÓA THIỀN

MỘT SỐ LƯU Ý CHO KHÓA THIỀN TẠI KHU RỪNG SỪNG BÒ

1. Những người đã đăng ký danh sách cần đảm bảo rằng sức khỏe cá nhân đủ để tham dự khóa tu.
2. BTC sẽ thông báo trực tiếp và có mặt tại chùa trước 7h ngày khai mạc vào lúc (giờ khai mạc là 8h). Tốt nhất thiền sinh nên có mặt vào chiều ngày hôm trước để chủ động thời gian và làm quen với nơi ăn ở. Khi đi mang theo CMND để làm thủ tục đăng ký tạm trú tạm vắng với chính quyền sở tại (Lưu ý BTC sẽ không tiếp nhận các thiền sinh không có CMND/Căn cước).
3. Nhà chùa có giường ngủ cho thiền sinh, có chiếu, màn, gối và chăn ấm. Thiền sinh có thể mang theo chăn mỏng cá nhân và quần áo (nên mặc áo đi chùa màu LAM sáng – theo mẫu và đồ thoải mái để ngồi thiền), các đồ cá nhân, thuốc men. Các phòng ở có quạt điện (chưa có điều hòa), nhà vệ sinh tập thể & phòng tắm có nóng lạnh. Các thiền sinh chuyên tu mang theo màn trại di động và túi ngủ cá nhân.
4. BTC sẽ thu điện thoại của thiền sinh trước 07h ngày khai mạc và trả lại vào ngày cuối cùng của khóa tu. Thiền sinh sẽ ký bản cam kết TỊNH KHẨU và chấp hành các nội quy khóa tu (Đặc biệt lưu ý nếu thiền sinh đã được nhắc nhở mà vẫn vi phạm BTC sẽ buộc rời khỏi khóa tu để đảm bảo sự tu tập cho các thiền sinh khác). BTC có số điện thoại HOTLINE 0979964188 để phục vụ liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.
5. Khóa thiền phục vụ 2 bữa ăn sáng và trưa. Bữa chiều thiền sinh có nhu cầu ăn có thể ăn thêm với các đồ ăn để sẵn trong nhà bếp. Bữa ăn trong khóa thiền là ăn chay toàn phần. Các thiền sinh có chế độ ăn đặc biệt có thể chủ động đăng ký và tự phục vụ.

Mọi thông tin xin liên hệ BTC:

Cư sĩ Phạm THanh Nam – 0979964188
Cư sĩ Trần Văn Dũng – 0355868788

Mẫu áo Lam

Trả lời