TẠI ĐÂY CÓ VÉ ĐI VỀ TUỔI THƠ

TẠI ĐÂY CÓ VÉ ĐI VỀ TUỔI THƠ

TẠI ĐÂY CÓ VÉ ĐI VỀ TUỔI THƠ

Cho tôi trở về LÚC SÁU TUỔI là tâm sự da diết của một người ở tuổi trung niên tuy đã thành đạt, đã giàu có, đã nổi tiếng nhưng cũng đang vô cùng thất vọng, vì đang phải đối mặt với bao nỗi lo toan cuộc đời, phải vật lộn, phải giành giật, phải tranh đấu rồi ghen tuông, hờn giận, căm uất, cay đắng bủa vây. Và so với quảng đời tuổi thơ hồn nhiên vô lo, vô nghĩ, tươi vui roi rói với những trò chơi dân gian đơn giản, cho dù khi đó cuộc sống vật chất còn nghèo nàn lạc hậu thì vẫn là một thiên đường tuổi thơ không ai không muốn trở lại một lần.

Một vé về tuổi thơ, Chữa lành đứa trẻ bên trong là những cụm từ rất hấp dẫn, làm mọi người hình dung đến cái tâm trong sáng, vô lo vô nghĩ của trẻ thơ, sinh ra là có liền ( Tâm ghi nhận ). Khi lớn lên bắt đầu học hỏi các tri thức kinh nghiệm và lúc đó mới phát sinh Tâm nhận thức đối tượng ( Tâm ý thức ). Và tâm Ý thức do học hỏi, do suy nghĩ mới làm phát sinh tham sân si, phát sinh ghen tuông, hờn giận, lo lắng sợ hãi giận hờn, ghen tức, ác ý, bạo tàn, khổ đau.

Từ khi sinh ra cho đến khi 7 tuổi trẻ thơ sống chủ yếu với Tâm ghi nhận vô lo, vô nghĩ khoảng 80% và Tâm ý tức chỉ khoảng 20% nhưng khi trở thành người lớn Tâm Ý thức đã “LẤN ÁT” Tâm ghi nhận vô lo vô nghĩ đó. Và điều này có thể nói một cách bóng bẩy là “Đứa trẻ bên trong bị tổn thương”.

Và để chữa lành đứa trẻ bên trong, để trở về sống cuộc đời vô lo, vô nghĩ như lúc còn trẻ thơ thì hãy đến đây, lấy một vé về lại tuổi thơ tại khoá thiền Chú tâm liên tục cảm giác toàn thân của Gosinga.

Khoá thiền chú tâm liên tục Cảm giác toàn thân 2 ngày sẽ giúp mọi người kinh nghiệm không những trạng thái tâm Tích cực – Vui – Thoải mái mà còn khinh nghiệm chấm dứt được 80% những suy nghĩ linh tinh vô bổ vô ích, những suy nghĩ đưa đến ghe tuông giận hờn, lo lắng, tức tối, giận dữ, phiền não.

Lúc đó còn 20% những suy nghĩ có ích để làm các công việc cần thiết cho cuộc sống còn 80% SỐNG VỚI TÂM GHI NHẬN, nghĩa là vẫn thấy nghe, cảm nhận thực tại nhưng vô lo, vô nghĩ, hồn nhiên trong sáng như khi còn trẻ thơ.

Hãy đến khoá thiền chú tâm liên tục cảm giác toàn thân 2 ngày của Gosinga để mà thấy, để tự minh kinh nghiệm và khẳng định là có thể “đi về tuổi thơ”, có thể sống hồn nhiên trong sáng, vô tư lự như khi còn 6 tuổi.

Thiền Sư Nguyên Tuệ

Trả lời