MỘT SỐ LƯU Ý CHO KHÓA HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG THÍCH NGHI – KỸ NĂNG CHẤM DỨT KHỔ NGAY BÂY GIỜ VÀ TẠI ĐÂY

MỘT SỐ LƯU Ý CHO KHÓA HUẤN LUYỆN
KỸ NĂNG SỐNG THÍCH NGHI – KỸ NĂNG CHẤM DỨT KHỔ NGAY BÂY GIỜ VÀ TẠI ĐÂY

1. Những người đã đăng ký danh sách cần đảm bảo rằng sức khỏe cá nhân đủ để tham dự khóa huấn luyện.
2. BTC sẽ thông báo trực tiếp và có mặt tại địa điểm trước 7h ngày khai mạc vào lúc (giờ khai mạc là 8h). Tốt nhất học viên nên có mặt vào chiều ngày hôm trước để chủ động thời gian và làm quen với nơi ăn ở. Khi đi mang theo CMND để làm thủ tục đăng ký tạm trú tạm vắng với chính quyền sở tại (Lưu ý BTC sẽ không tiếp nhận các học viên không có CMND/Căn cước).
3. Địa điểm có giường ngủ cho học viên, có chiếu, màn, gối và chăn ấm. Học viên có thể mang theo chăn mỏng cá nhân và quần áo (nên mặc áo LAM sáng hoặc mặc đồ thoải mái để thực hành), các đồ cá nhân, thuốc men. Các học viên cũ đã tham dự nhiều khóa huấn luyện có thể chủ động mang theo màn trại di động và túi ngủ cá nhân.
4. BTC sẽ thu điện thoại của học viên sinh trước 07h ngày khai mạc và trả lại vào ngày cuối cùng của khóa huấn luyện. Học viên sẽ ký bản cam kết TỊNH KHẨU và chấp hành các nội quy khóa huấn luyện (Đặc biệt lưu ý nếu học viên đã được nhắc nhở mà vẫn vi phạm BTC sẽ buộc rời khỏi khóahuấn luyện để đảm bảo việc học tập cho các học viên khác). BTC có số điện thoại HOTLINE để phục vụ liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.
5. Khóa huấn luyện phục vụ 2 bữa ăn sáng và trưa. Bữa chiều học viên có nhu cầu ăn có thể ăn thêm với các đồ ăn để sẵn trong nhà bếp. Bữa ăn trong khóa huấn luyện là ăn chay toàn phần. Các học viên có chế độ ăn đặc biệt có thể chủ động đăng ký và tự phục vụ.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *